แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 20 เม.ย. ปี64 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ
200 ตอบกลับ

17เมษา ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

4 เมษา คร้า เพศหญิงจร้า

14 เมษาค่ะ ได้ผช.เหมือนกัน

กำหนดคลอด24 ม.ค.64 ผู้ชายค่ะ

21 เมษายังไม่รู้เพศค่ะ

22มกราคม 64 ยังไม่รุ้เพศ

14มีนา64ค่ะน้องเป็นเพศชาย

14 เมษา ผช.เหมือนกันค่ะ

เขา20พ.ค 64ค่ะ 11วีค

4y ago

ขอบคุณค่ะ

17มีนา64 ยังไม่รู้เพศค่ะ

4y ago

น้องให่แม่ลุ้นแน่ๆเลยค่ะ