แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 20 เม.ย. ปี64 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ
200 ตอบกลับ

1พค 64ค่ะ ยังไม่รู้เพศ

17มีนา64 ยังไม่ีู้เพศค่ะ

2 มีนา ท้องแรกค่ะ

24 มีนา 64 ค่ะ ลูกสาว👧

15มีนา64ค่ะ ยังไม่รู้เพศ

4y ago

น้องคงให้แม่ลุ้นแน่เลยค่ะ

22มิ.ย.64น้องผู้ชายค่ะ

บ้านนี้8มิถุนายน64คะ

23 เม.ย (ผู้ชายค่ะ)

22 เมษา ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ พฤษภาคมค่ะ 🤣

4y ago

พอดีท้องสามล่ะค่ะ มันมีของเก่าสะสมค่ะแม่