39 +5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

กำหนดคลอด 20 เดือนพฤศจิกายน ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง แม่บ้านนี้อยากแตกเต็มทนแล้ว

42 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด​ 2 พ.ย.​ ที่ผ่านมา​ ไม่มีวี่แววอาการใดๆเลยค่ะ​ พอวันที่2 พ.ย.ปุ้ป​ มาเลยจ้าา​ คลอดง่ายมาก​