แม่ๆคลอดตอนกี่ week ค่า ตอนนี้ท้องได้ 38 w 4d ไม่มีอาการอะไรเลยค่าปกติไมค่า

กำหนดคลอด 20 มีนา = 40 w แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่า ปกติไมค่า

1 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนต่างกันไปค่ะ บ้านนี้ท้องสองมีอาการตั้งแต่ 36 คลอด 37 พอดีเลยค่ะ