คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 20 มิย. น้องคลอด 6 พ.ค 2563 คลอด 33w นน.แรกคลอด 2,585 แข็งแรงดีไม่ได้อบเลยครับ

คลอดก่อนกำหนด
88 ตอบกลับ

อยากคลอดเหมือนกัยจรา อึดอัดมาก แม่คลอดเร็วมากเลยบ้านนี้16 มิ.ยยังเงียบยูเลย อยากแตกแรว

4y ago

บ้านนี้เร็วเกิน

18มิถุนาอยากเจอแล้ว😁😁 คนแปลกหน้าที่อยากเจอ #น้องน่ารักมากเลยแม่​ เก่งจัง33wไม่ได้อบ

4y ago

ขอบคุณค่าบ ขอให้แม่คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้มิ.ยเหมือนกะนกำหนด 26 มีจี๊ดๆท้องเป็นระยะๆอยู่ด้วยคะ🎉🎉🎉

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ ตื่นเต้น ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

น่าจะเป็นที่แม่นั่งรถนานค่ะเลยทำให้ท้องมันเกร็ง

โอ้โหเก่งมากเจ้าหนู33วีคไม่ได้อบเลย แข็งแรงๆนะคะทั้งแม่และตัวเล็กเลยนะ

4y ago

ขอบคุณค่าบบบบ หมอลุ้นกันแทบแย่เลย

น้องออกมา33wแข็งแรงไม่ได้อบด้วยหรอค่ะ คุณแม่ทานบำรุงตัวไหนเป็นพิเศษไหมคะ

4y ago

กินปกติจ้า แต่พ่อบ้านนี้พาแม่กินปลาเยอะมั้ง555555

5 มิย อยากแตกบ้างแล้วค่าาาาา แม่มีอาการยังไงก่อนคลอดน้องคะ แชร์ทีค่ะ

เก่งจังเลยค่ะ​ แม่บ้านนี้แอดมิดอยูร.พค่ะ​ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​32wเอง

4y ago

บ้านนี้หมอให้ยายับยั้งไว้แต่เอาไม่อยู่ค่ะ

ว้าวเก่งมากเลยค่ะ 33วีคไม่ต้องอบเลย แข็งแรงมาก ขอให้โตไวๆนะคะหนูน้อย

4y ago

ขอบคุณค่าบผม😍😘

ยินดีด้วยนะค้าาา ของหนูกำหนด26มิ.ย.แต่ตอนนี้อยากแตกจะแย่แล้ววว