คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 20 มิย. น้องคลอด 6 พ.ค 2563 คลอด 33w นน.แรกคลอด 2,585 แข็งแรงดีไม่ได้อบเลยครับ

คลอดก่อนกำหนด
88 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะ เรากำหนด 3 มิถุนายน อยากเห็นหน้าตัวน้อยแล้วเหมือนกัน😄

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ ให้น้องแข็งแรงนะคะ

ทำไมน้องมาไวจังค่ะ สงสัยอยากเจอหน้าคุณแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด28 มิย

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยน่ะแม่ คลอดก่อนแต่น้องแข็งแรง ถือว่าแม่โชคดีมากเลยน่า

4y ago

โชคดีจริงๆค่ะ ตอนแรกหมอก็ให้ยายับยั้งการคลอดไว้แต่เอาไม่อยู่ ดีที่น้องยังแข็งแรง

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้ 19 มิ.ย. 63 จ้า อยากแตกแล้วววค่ะ😆😆

4y ago

น่าจะเป็นที่แม่นั่งรถนาน

ก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้างค่ะ​ บ้านนี้กำหนด​ 20มิย.เหมือนกันเลย

4y ago

ปวดหลังหน่วงไปถึงท้องแล้วก็มีท้องเกร็งค่ะ

บ้านนี้ท้องลงแล้วค่ะแต่ยังไม่มีทีท่าจะออกค่ะกำหนดคลอด15มิ.ย

4y ago

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28 w

กำหนดคลอดวันเดียวเลยค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ♥️♥️ บ้านนี้ยังเลยค่ะ

4y ago

น่ารักค่ะ แข็งแรงปลอดภัยก็โอเครแล้วค่ะ

เห็นแล้วใจละลายเลย ปากนิด จมูกหน่อย ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะกำหนดคลอดตรงกันเลยค่ะทางนี้ยังไม่ออกเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้เร็วเกินค่ะ🤣🤣

สอบถามได้ไหมค่ะ ทำไมถึงคลอดก่อน แม่มีอาการเป็นยังไงค่ะ

4y ago

ตอนนี้มาหาหมอเพราะท้องแข็ง หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนกว่าต้องฉีดระงับเพราะน้องยังไม่ครบกำหนด