แอบแตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 20 พ.ค.แต่หนูอยากออกมาเจอแม่กับพ่อครับ น้องพอตเตอร์ ? น้ำหนักแรกคลอด 2840 ผู้ชายครับ ?

แอบแตกแล้วจ้า
72 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยคะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 20/พ.ค

คลอดตอนกี่สัปดาคะ กำหนัดคลอดเท่ากันเลยคะ

4y ago

36+6คะแตกก่อน

ยินดีด้วยนะคะ อันนี้น้องคลอดตอนกี่weekคะ

คลอดเร็วมาก บ้านนี้ 10 พ.ค ยังไม่ออกมาเลย

20 พ.ค. บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยครับ 👶🏻

16พ.ค อยากแตกบ้าง. ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้นัด 31 พค.ตื่นเต้นมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องตัวใหญ่จัง

อัพเดตตอนนี้เป็นหมูแล้วครับ