แอบแตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 20 พ.ค.แต่หนูอยากออกมาเจอแม่กับพ่อครับ น้องพอตเตอร์ ? น้ำหนักแรกคลอด 2840 ผู้ชายครับ ?

แอบแตกแล้วจ้า
72 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะแม่

4y ago

36+6จ้า

บ้านนี้ 17 พค ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ 19 พ.ค. อยากคลอดแล้ววว

4y ago

ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้24พค เงียบกริบค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 😃

ยินดีด้วยนะค่ะ ♥️♥️

น่ารักน่าชังเชียว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😁

ยินดีด้วยจร้า แม่

บ้านนี้22พฤษภาคมค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเช่นกันค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว คลอดง่ายๆนะคะแม่ๆ