คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน

กำหนดคลอด 19 ธันวา แต่ปวดท้องซะก่อน หาหมอตอนเช้าเพราะปวดท้องไปตรวจพบปากมดลูกเปิด4ซม. พอเที่ยงเปิดเพิ่มจนครบ10ซม. แม่ไม่มีแรงแบ่งคลอด ต้องให้คุณหมอช่วยดูดออกมา แรกคลอด2.7กิโล สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน
167 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กำหนดคลอด 19 ธันวาเหมือนกัน ยังม่เเตกเลย อยากเเตกเเล้ว