คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน

กำหนดคลอด 19 ธันวา แต่ปวดท้องซะก่อน หาหมอตอนเช้าเพราะปวดท้องไปตรวจพบปากมดลูกเปิด4ซม. พอเที่ยงเปิดเพิ่มจนครบ10ซม. แม่ไม่มีแรงแบ่งคลอด ต้องให้คุณหมอช่วยดูดออกมา แรกคลอด2.7กิโล สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน
167 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่าย ๆ โตไว ๆ นะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะ 20ธันวาลุ่นทุกวันเลยค่ะ

กำหนด19เหมือน​กันจ้าแต่ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้ก็กำหนด19 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะและรักษาสุขภาพด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าซังมากแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังลูก