คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน

กำหนดคลอด 19 ธันวา แต่ปวดท้องซะก่อน หาหมอตอนเช้าเพราะปวดท้องไปตรวจพบปากมดลูกเปิด4ซม. พอเที่ยงเปิดเพิ่มจนครบ10ซม. แม่ไม่มีแรงแบ่งคลอด ต้องให้คุณหมอช่วยดูดออกมา แรกคลอด2.7กิโล สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน
167 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ได้เจอหน้าน้องแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย 😍

บ้านนี้8ธันว่ายังเงียบๆอยุ่เลย

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชัง

ยินด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆเลย😍

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 💕

ยินดีด้วยจ้าน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังมากก

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงๆนะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักมาก