คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน

กำหนดคลอด 19 ธันวา แต่ปวดท้องซะก่อน หาหมอตอนเช้าเพราะปวดท้องไปตรวจพบปากมดลูกเปิด4ซม. พอเที่ยงเปิดเพิ่มจนครบ10ซม. แม่ไม่มีแรงแบ่งคลอด ต้องให้คุณหมอช่วยดูดออกมา แรกคลอด2.7กิโล สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 37W5วัน
167 ตอบกลับ

ตอนปวดท้องแม่มีมูกเลือด หรือน้ำคร่ำไหลออกมาไหมคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ดีใจและยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆๆทั้งคู่นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 37+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

กำหนดคลอด19เหมือนกันคะ เเต่ยังไม่ปวดท้องเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ. น้ำหนักเท่าตอนซาวด์ไหมค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ไม่มีทีถ้าจะแตกเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย❤❤