แม่ๆทีมกันยายน เตรียมของครบกันหรือยังคะ มาแชร์รูปกันหน่อยจ้าา

กำหนดคลอด 18 ก.ย. 63 ตอนนี้เตรียมได้90%แล้วค่ะ ขาดรถเข็นกะคาร์ซีท และหมวดยาค่ะ

แม่ๆทีมกันยายน เตรียมของครบกันหรือยังคะ มาแชร์รูปกันหน่อยจ้าา
58 ตอบกลับ

จัดเต็มมากค่ะแม่

พร้อมมากเลยคะ

ของเยอะมากแม่

กี่หมื่นคะแม่

4y ago

กะได้ยุคะแม่ ของเยอะมาก

สุดยอดดด

3กันยาค่ะ

สุดยอด

❤️