ทีมกันยาท้องเริ่มออกกันรึยังคะ?โชว์ให้ดูหน่อยจ้า

11w2d..กำหนดคลอด 20 ก.ย. 63..ท้องสองแล้ว??

ทีมกันยาท้องเริ่มออกกันรึยังคะ?โชว์ให้ดูหน่อยจ้า
35 ตอบกลับ

15w3dแล้วค่ะกำหนด24กันยาค่ะ ท้อง2แล้วเหมือนจะมีพุงมากกว่าจ๊ะแม่😅😅😅

4y ago

แปลกยุนะค่ะของเราแพ้แต่ก้กินได้กินทั้งวันเลย ก่อนท้องหนักแค่52ตอนนี้หนัก57แล้วค่ะ ยิ่งอ๊วกออกมายิ่งกินเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ

กำหนดช่วง25กันยาจร้า 15w2d ยังไม่ออกเท่าที่ควร❤❤❤❤❤ท้องแรกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่ยกันนะคะ

ล่าสุด16วีค😍😍ช่วงกักตัวด้วย..อืดขึ้นมาเยอะเลย😆😆

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 19วีคหมอคลำหาเจอน้องยังค่ะ

4y ago

จ้าขอบคุณจ้า

บ้านนี้18+2 กำหนดคลอด24กันยาคะท้องแรกท้องแฝดหญิง

4y ago

ดีจังท้องเดียวคุ้มเลยแม่❤️❤️

11w2d ประจำเดือนแม่มา ครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่ค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ

18w พอดีกำหนดคลอด25กันยา63ท้อง3ห่างจากท้อง2 12ปีพอดี😊😊

4y ago

ช่ห่างกันรอบหนึ่งพอดีแต่เสียดายลูกชายเราอยุ่กับแม่เราที่สุ1000ส่วนตัวเราได้แฟนใหม่ย้ายมาอยุ่เชียงรายนานๆจะได้เจอกันที😂😂

ท้อง2 ค่ะ 15 w 5d คลอด23กันยาค่ะ พี่ชายเห่อน้องมาก🥰🥰

7กันยาค่ะ 17w6d ท้องออกเยอะเพราะแม่อ้วนลงพุงค่ะ555

หมอนัดคลอด7ก. ย. ค่ะ18วีคแล้วท้องออกเยอะอยู่ค่ะ