แตกเเล้วจร้าลูกชายแม่

กำหนดคลอด 16ก.พ.63 น้องแตกวันที่ 14 ม.ค.63 35w2d น้ำหนัก 2, 870 กรัม น้ำคร่ำแตกตอนเที่ยงคืน คลอดตอน 11:45 น เพิ่งได้อยู่กับน้อง คลอดออกมา น้องก็อยู่ห้อง เนอสเซอรี่ เลย ตอนนี้ยังอยู่โรงพยาบาลอยู่เลย ค่ะ

แตกเเล้วจร้าลูกชายแม่
94 ตอบกลับ

น่ารักจัง บ้านนี้ กำหนด 21 กุมภา จะครบ 36 วีค วันศุกร์นี้แล้ว อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยคร่า. กำหนดคลอด4กุมภานังไม่มีวีเเววเลยจ้า ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ☺️

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด26 ม.ค 63 แต่คลอดก่อน คลอดวันที่14 ม.ค. 63 38W+1D

5y ago

สอบถามหน่อยจ้า กำหนดคฃอดนี่ตามใยเครื่องอันตราซาวเลยใช่ไหมค่ะ 26 มค ของหนู7กุมภา อยากรุจะตรงกำหนดไหม

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆนะคะ บ้านนี้ครบ 20 ก.พ ตอนนี้ 35+3 w คะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักจัง บ้านนี้อยากแตกบ้าง 37+2 ไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😂😍

ยินดีด้วยค่ะกำหนดคลอด16กุมพาเหมือนกันแต่36wแล้วเจ็บบ่อยแต่ไม่ออกสักที😂

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงกลับบ้านเร็วๆนะคะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเจ็บเตือนหลอกๆอยู่เลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ เมื่อรัยจะถึงคิวเราบ้างนะ32สัปดาห์แล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้รอๆอยากเจอจะเเย่เเล้วกำหนด15ก.พ