ลูกน้อย

กำหนดคลอด 16 มีนาคมค่ะ ตอนนี้ 26 วีคค่ะ ท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ มีเเต่คนบอกท้องเล็ก ท้องผู้หญิงผู้ชายค่ะ มีเเต่คนทักผู้หญิงค่ะ เเต่ซาวด์ ผู้ชายค่ะ ท้องกลมป้านนค่ะ

ลูกน้อย
1 ตอบกลับ

เล็กค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาไรค่ะ เชื่อผลซาวด์ค่ะ เรามีแต่คนทักผู้หญิงซาวด์ได้ผู้ชาย