สอบถามแม่ๆหน่อยจร้าตอนนี้ท้องได้40+2วันแล้ว..วันนี้อาบน้ำแล้วมีมูกใส่ๆแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ..ท้องแรก

กำหนดคลอด 16 พฤศจิกายน เลยกำหนดคลอดมา2วันแล้วมีอาการแค่ท้องแข็งกับหน่วงๆจี๊ดๆที่หัวหน่าวมาได้3-4วันแล้วแต่วันนี้ตอนอาบน้ำมีมูกใส่ๆแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ...แล้วควนทำยังไงต่อดีขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจร้าตอนนี้ท้องได้40+2วันแล้ว..วันนี้อาบน้ำแล้วมีมูกใส่ๆแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ..ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังแม่ หมอได้นัดอีกมั้ย แม่ต้องไปหาหมอนะมันเลยกำหนดมาหลายวันแล้ว