ทีมพฤษภา แต่ไม่รอจร้า

กำหนดคลอด 15 พ. ค. 63 เจ้าตัวจิ๋วออกมา 30 เม.ย. 63 น้ำหนักแรกเกิด 2,510 กรัม น้องตัวเล็กมาก แม่คลอดธรรมชาติ สายสะดือพันคอน้อง2รอบ แต่น้องเก่ง น้องจะออกมาโตข้างนอก เจ็บท้อง 5 ทุ่ม น้องออกมาเซย์ฮัลโหล 11.04 น.

ทีมพฤษภา แต่ไม่รอจร้า
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารัก​น่าชัง​มากเลย​ 😍

✌️