แม่ๆบ้านไหนกำหนด เมษายน63บ้างค้ะ

กำหนดคลอด 14-15เมษายน 63จ้า 34w3d ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆว่า แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กนเำหนักน้อยไม่สมบูรณ์ ?

แม่ๆบ้านไหนกำหนด เมษายน63บ้างค้ะ
58 ตอบกลับ

คลอด13จ้า แต่ดูๆแล้วไม่หน้าถึงเดือนหน้าเลยคะเจ็บเตือน ปั้นบ่อย