แม่ๆบ้านไหนกำหนด เมษายน63บ้างค้ะ

กำหนดคลอด 14-15เมษายน 63จ้า 34w3d ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆว่า แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กนเำหนักน้อยไม่สมบูรณ์ ?

แม่ๆบ้านไหนกำหนด เมษายน63บ้างค้ะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ ถ่ายตอน 37+6 คลอดตอน38+6 ลูกออกมาน้ำหนัก 3,190 ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้คลอด14เมษาจ้า ซาวด์ตอน34w+4dได้2,600กรัมค่ะ ตอนนี้35w+5dแล้วจ้า🥰

34+4d เหมือนกันค่ะ กลัวท้องเล็กเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 20เมษาค่ะ

35+3 กำหนด14เมษาจ้ากังวลเหมือนกันหมอ บอกลูกตัวเล็กน้ำคล่ำก็น้อย

5y ago

กินน้ำเยอะค่ะ

35week+2. ท้องเล็กมากค่ะ แต่หมอบอก น้ำหนักลูก 2.5 ค่ะ ออก 16เมษายน

กำหนดคลอด 18เมษา หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกนฑ์ แล้ว😁😁

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันคะ 35w1d แล้วกำหนด16เมษายน

บ้านนี้34+3w กำหนดคลอด21เมษา ท้องเล็กกว่าอีกจ้าา

5y ago

ยังเลยจ้าา

ท้องเราก็เล็กนะ แต่ลูกได้ 2.9 โลแล้วค่ะได้ 37+4 วีค

กำหนดคลอด 4 เมษาครับ ลูกหนัก 3100 กรัมแล้วตอนนี้