แม่ที่คลอดเดือน มกราคม เตรียมของครบหมดยังค่ะ

กำหนดคลอด 13 มกราคม เมื่อวานมีน้ำนมออกมานิดนึงกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ เตรียมของกันครบรึยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะขาดเยอะอยู่เหมือนกัน มาโชว์ของกันค่ะแม่ๆ ?(บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเตรียมยากมาก)

แม่ที่คลอดเดือน มกราคม เตรียมของครบหมดยังค่ะ
99 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 12 มกรา เตรียมแค่ของที่จะต้องเอาไปโรงบาลเองค่ะ 😅 ที่เหลือค่อยซื้ออีกทีตอนคลอดจ้า

14มกรา ขาดแค่เครื่องปั๊มนม เตียงเสริม หมอนให้นม ผ้าก็อตเช็ตเหงือกและลิ้น นอกนั้นครบหมดแล้วค่ะ

9มกราเตรียมแค่ไปโรงบาลจ้า บ้านนี้เลือกสีกลางๆพึ่งมาซาวเห็นตอน36วีคว่าน้องเป็นผู้หญิง 😂

34 weekคะ 😁 คนที่สองก็ตื่นเต้นเหมือนคนแรกคะ😊 เตรียมเสื้อผ้าครบแล้ว เหลือของใช้นิดหน่อยคะ😊

20 มกราของที่ต้องใช้ตอนคลอดเกือบครบแล้วค่ะที่เหลือรอซื้อตอนคลอดเพราะไม่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้32w ของครบหมดแบ้สทุกสิ่งอน่างจร้า แพ็คของเตรียมไป.รพ.เพื่อไว้แล้ว

5y ago

ของแม่หมอนัด22.มค จร้าใกล้ๆกันเลย

บ้านนี้28มกราครบแล้วคะเดือนหน้ากับมาจากหมอนัดแล้วตะซักจัดตะกร้าไว้แล้วคะ

มีร้านค้า ซ. พระราม 2 ซอย 48 มีลดราคาสินค้าเด็ก 90% จนถึง 25/12/62 ไปช้อปกันได้นะคะ

บ้านนี้30+4เพิ่งได้พวกผ้าต่างๆกับชุดเล็กน้อย กะว่าเดือนหน้าจะจัดทีเด๋วเลย

9 มกรา เตรียมบ้างแล้วค่ะ ซื้อไม่เยอะเท่าไหร่ ของใช้ท้องแรกยังอยุ่ค่ะ