แม่ที่คลอดเดือน มกราคม เตรียมของครบหมดยังค่ะ

กำหนดคลอด 13 มกราคม เมื่อวานมีน้ำนมออกมานิดนึงกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ เตรียมของกันครบรึยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะขาดเยอะอยู่เหมือนกัน มาโชว์ของกันค่ะแม่ๆ ?(บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเตรียมยากมาก)

แม่ที่คลอดเดือน มกราคม เตรียมของครบหมดยังค่ะ
99 ตอบกลับ

11 ม.ค 63 นัดผ่า 2ม.ค เตรียมของแล้ว กลัวแต่วันจริงจะหยิบไปไม่ครบแทน😁😁

บ้านนี้ 5 มกรา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แถมยังไม่รู้เพศอีกด้วย5555555😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

คลอดเมษาคะ​ ตอนนี้6เดืิอนกว่าแล้วคะ​ เกือบครบแล้วคะบ้านนนี้

เหมือนกันเลยค่ะแต่คิดว่าจะคลอดปีใหม่พอดีเตรียมยังไม่ครบ

ธันวาค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะพร้อมหิ้วทั้งของคุณลูกคุณแม่ค่ะ

เหลืออีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้ซื่อเลยคะ กำหนดคลอด19 มกราคม63 คะ

ซื้อที่นอน กับเสื้อผ้าที่พี่ๆให้มาค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก😂

20 มกรา ค่ะ เพิ่งรุ้เพศน้องค่ะ เพิ่งจะเริ่มเตรียมของจ้า

อันนี้คือส่วนหนึ่งค่ะถ่ายรูปไม่หมดกำหนดคลอด22มกราค่ะ

5y ago

ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะกะว่าเดือนหน้าจะซื้อให้ครบเลยค่ะ

กำหนด 30 มกราค่ะ ได้แค่เสื้อผ้าน้องอย่างเดียวอยู่เลย 😁😁