แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

กำหนดคลอด 13 พ.ย. = 40 สัปดาห์ หมอให้เลือกช่วงวันที่ 6 พ.ย. เป็นต้นไป ซึ่งคือ 39 สัปดาห์ เราเลือก วันที่ 8 พ.ย. ซึ่ง 39+3 เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น ผ่ากันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วมีอาการอะไรไหมคะ หรือว่าไม่มีปวดท้องใดๆเลย จนถึงวันผ่า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 😅😍🫶🏻❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็40สัปดา จะเข้า41สัปดา หมอเลยนัดผ่า ไม่อาการเจ็บท้อง แต่อยู่ดีๆก็เจ็บขึ้นมาเจ็บหลอกประมาณ4 5วันได้ กว่าจะคลอดนานมาก🙂