แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

กำหนดคลอด 13 พ.ย. = 40 สัปดาห์ หมอให้เลือกช่วงวันที่ 6 พ.ย. เป็นต้นไป ซึ่งคือ 39 สัปดาห์ เราเลือก วันที่ 8 พ.ย. ซึ่ง 39+3 เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น ผ่ากันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วมีอาการอะไรไหมคะ หรือว่าไม่มีปวดท้องใดๆเลย จนถึงวันผ่า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 😅😍🫶🏻❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลือกวันที่ 8 ค่ะ ได้ 37+6 คุณหมอจะอนุญาติให้ผ่าคลอดได้ก็ต่อเมื่อร่างกายแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อน และน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

คุณหมอนัดค่อยข้างไกลนะคะ แม่จะแอบบแตกก่อนมั้ย🥹 บ้านนี้กำหนด14 พ.ย. ค่ะ แต่ตั้งใจว่าจะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 37+3 อยากแตกแล้วค่ะ😂

กำหนด13พ.ยเหมือนกันค่ะ แต่เลือกผ่าวันที่2พ.ย 38+2 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่อาการกลัว+ตื่นเต้นเพราะอีกไม่กี่วันแล้ว😆❤️

ของเรา 37+1 แล้วค่ะ หมอกำหนดวันแอดมิทวันที่ 5 พ.ย และก็ผ่าวันที่ 6 พ.ยนี้ค่ะ ถ้าถึงวันนั้นอายุครรภ์ก็ 38+3 ค่ะ

8mo ago

🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด17พ.ย แต่หมอนัดผ่าวันที่8พ.ยนี้ค่ะ (ท้อง2 ท้องแรกผ่าตอน39W+4D เนื่องจากปากมดลูกไม่เปิด)​ตอนนี้ 37W+1D

บ้านนี้ผ่าตอน 41w ค่ะ เพราะตั้งใจคลอดเอง แต่ไม่เจ็บท้องคลอด เลยรอจน41w กระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว ก็ยังไม่เจ็บ 😅

บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉิน​41​+2ค่ะ​ มีปวดหน่วงบ่อยมากแต่ไม่มีท่าทีจะออกปากมดลูก​เปิดเซนครึ่งค่ะ​

8mo ago

สายสะดือเริ่มพันคอลูกค่ะ​ หมอบอกอาจเป็นเพราะว่าแม่ชอบนอนพลิกตัวบ่อย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 38สัปดาห์ก็ผ่าได้แล้วค่ะแล้วแต่แม่ต้องการ

บ้านนี่ผ่า ตอน 37 สัปดาห์ นัดผ่าเลือกวันเอง ตามฤกษ์ นน. 2.9 โล ตอนนี่น้อง2ขวบ 5เดือนแล้วคร้า

แม่บ้านไหนผ่าคลอด เลือกวันผ่าจากฤกษ์ดีหรือผ่าวันที่หมอกำหมดมาให้เลยคะ