39 +1 week 4 พ.ค.63

กำหนดคลอด 10 พ.ค. แต่น้องคงอยากคลอดวันฉัตรมงคล น้ำเดินตอนตี 1 ของวันที่ 4 มาโรงบาลหมอให้น้ำเกลือเร่งคลอดเลยค่ะ ได้คลอดตอน 8:47 ปวดท้องทรมานมาก แต่พอถึงเวลาเบ่งน้องก็มาง่ายๆ ค่ะ ตัวใหญ่ 3,600 กรัม

39 +1 week 4 พ.ค.63
51 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

คลอดเองหรอค่ะยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

อวบอิ่มเชียวลูกกกก

จ่ำม่ำน่าชังมากลูก

จ้ำม่ำน่าชังค่ะแม่

ดีใจด้วยนะค่ะ ♥️♥️

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

น่ารักน่าชังจัง❤️