มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด9ต.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ เห็นแม่ๆในตตที่กำหนดใกล้เคียงกันแตกไปหมดแล้ว ใครพอมีวิธีเร่งน้องออกไหมคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้5ตุลา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ มีเเต่ท้องเเข็งบ่อย

บ้านนี้12ตุลาเงียบมากค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยย

บ้านนี้กำหนด10ตุลาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

12h ago

10 เหมือนกันค่ะจะไปกระตุ้นคลอดอีก2-3วันนี้แล้วค่ะ

4ตุลายังเต้นระบำอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ5555

บ้านนี้2ตุลายังเงียบอยู่เลยค่าาา

18ตุลา ยังอยู่ค่ะ แม่อยากแตกแล้วววว

ทางนี้6ตค เงียบกริบเหมือนกันคะ

ทางนี้3ตุลายังเงียบยุเลยค่าา

3ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

9ตุลาเหมือนกันค่ะ เงียบสนิท