แตกแล้วจร้าๆๆ

กำหนดคลอด8มิย. แอบแตกก่อน น้องมีนดา3,600กรัมค่ะ

แตกแล้วจร้าๆๆ
28 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

3y ago

นี่ผ่าเลยค่ั เพราะเชิงกรานเล็ก คนแรกก่อได่ผ่าเหมือนกันค่ะ

คลอดเองมั้ยคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

3y ago

ได้ผ่าค่ะ ตอนนี้ยังเจ็บแผลอยู่เลยค่ะ เพราะทำหมันด้วย😂

บ้านนี้ก็ 8.มิ.ย.​ แอบแตกก่อน​ 27.พ.ค.ล่ะจ้า​ ความเจ็บปวดที่งดงาม😂

3y ago

น่ารักน่าจังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย🤣

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอค่ะลุ้นๆสู้ๆ

ยินดีด้วยจ้า กำหนด8 เหมือนกัน เเม่บ้านนี้เงียบอยู่เลยคะ

หูย น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ จ้ำม่ำเชียว ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ค่ะ อัดอึดมากไม่คิดว่าจะออกมาไว😅

คลอดเองหรอค่ะแม่ บ้านนี้น้องหนัก3,380ยังเบ่งยากเลยค่ะ

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคร้38+6แร้วยังเงียบมาก

ยินดีด้วยค่าแม่ น้องน่ารัก จัมมั้มมากเลยค่า 🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้39+5ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ