ขอคำเเนะนำจากคุณเเม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ

กำหนดคลอด7สิงหา เเต่ไม่เคยเจ็บเตือนเลย รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เเต่ยังอยู่ในเกณฑ์ ตอนนี้ท้อง39สัปดาห์เเล้ว พอจะมีวิธีทำไห้เจ็บท้องบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะ เดี๋ยวหมอนัดกระตุ้นให้เอง