38w

กำหนดคลอด6สิงหา แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ เราเริ่มเจ็บหัวหน่าวบ้างแล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

35+3 ค่ะ มือบวมเท้าบวมเจ็บหัวหน่าว เดินแทบไม่ได้ หมอบอกหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ น่าจะคลอดก่อน 38w ค่ะ

7สิงหาค่ะมีสองวันก่อนปวดท้องข้างซ้ายเหมือนปวดประจำเดือนแล้วก็หาย

บ้านนี้กำหนด8สิงหาค่ะ มีเจ็บหัวหน่าว ท้องปั้นชั่วโมงละ3-4ครั้ง

3สิงหาตอนนี้ปวดท้องมากจะคลอดก่อนหรือป่าวยังไม่แน่ใจเลยค่ะ😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ. อาการตอนนี้รู้สึกหน่วงๆแค่นั้นค่ะ

4y ago

เมื่อวานไม่ค่อยเจ็บวันนี้เริ่มเจ็บจื๊ดเลยค่ะ

เรา7สิงหาค่ะ ปวดหัวหน่าวมากค่ะ แต่เราผ่าวันที่26นี้ค่ะ 🤣😅

เจ็บหัวหน่าวเวลาเดินก็จะร้าวๆขาหนีบค่ะ​

4y ago

ทรมานมากค่ะแม่​ แล้วก็มีเจ็บเตือนมา2คืนแล้วอาทิตย์ก่อนกับอาทิตย์นี้😢

6สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกก่อนแล้ว😂

กำหนด 8 สิงหา ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 1 เซนค่าา

กำหนดคลอด5สิงหา ยังไม่เจ็บเตือนเลย