ท้อง3ค่ะ36สัปดาห์อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด4มกราคม63 แต่แม่อยากคลอดเดือนนี้ให้เกิดเดือนเดียวกับแม่แม่เกิด24ธันวาคมบ้านไหนแอบไปแตกบ้างค่ะ

ท้อง3ค่ะ36สัปดาห์อยากแตกแล้วค่ะ
20 ตอบกลับ

อยากคลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ แต่เพิ่งจะ34+4เอง เพราะครอบครัวนี้เกิดธันวาหมดเลยจร้าท้องสอง คนโตผช.9ขวบเมื่อวันที่2 ธันวาจ่ะแอบหวัง??

แม่บ้านนี้ก็24ธันวาคมคะ ส่วนในท้องกำหนดคลอด6มกราคม อยากให้เกินเดือนเดียวกันเหมือนกันคะ พยายามกินสัปปะรดแล้วตอนนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด15ม.ค​ แต่อยากให้แตกเดือนเดียวกับแม่ค่ะแตกสักวันที่28ธ.ค​ ตรงกับหลานสาวคนแรกค่ะ​ แม่เกิด2 ธ.ค

กำหนด4มกราคม63. เหมือนกันค่ะ วันอังคารนี้หมอไห้ไปดูวันที่จะผ่า ไม่น่าเกิดเดือนนี้ค่ะ ท้อง2จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค มีเจ็บท้องแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด โดนฉีดยาจนพรุนหมดแล้วค่ะ?

5y ago

คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะแม่✌?

แม่บ้านนี้ก็อยากให้ลูกคลอด24ธันวาเหมือนกันค่ะ เพราะวันเกิดพ่อพอดี5555

5y ago

ลุ้นเอาเด้อจร้าแม่ก็ลุ้นเอาคือกันยิ่งกว่าลุ้นหวย

บ้านนี้6ม.คค่ะ. แต่ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากไม่รู้จะถึง ม.ค หรือป่าว??

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ.. ?? อยากแตกบาง

กำหนด 4มกรา เหมือนกันเลยค่ะอยากให้แตกเดือนนี้เหมือนกันค่ 36w+6ค่ะ

5y ago

อยากแตกอยากเจอแล้วเคาดาวด้วยกัน

เรากำหนด 6 มกรา อยากให้เกิดเดือนนี้เหมือนกัน แม่เกิด 18 ธันวา ?

5y ago

มันคงจะดีถ้าเกิดวันเดียวกับแม่

แม่อาจจ่ะคลอดเดือนยี้ก้ได้น่ะแม่ เป้นไปได้หมดน่ะค่ะ

5y ago

ลุ้นคักแต่ช่วงนี้เป้นช่วงที่แม่หลับสบายไม่กังวลอะไรเหมือนช่วงแรกๆเลยลูกพร้อมออกมาแม่พร้อมตอนรับจร้า