ทีมตุลาแตกแล้วค่ะ😍

กำหนดคลอด4 ตุลา แม่คลอด1ตุลา เพศชายค่ะ ผ่าคลอด ปากมดลูกไม่เปิด. ตอนผ่าคือชิวมาก ห้ะอะไรนะ ผ่าเสร็จแล้ว😂 พอยาชาหมดฤทธิ์เท่านั้นแหละทรมานมากแต่ก็ทนได้ค่ะ วัน2ที่ต้องลุกเดินคือทรมานสุดแต่ถ้าเดินได้เร็วหายปวดแผลเร็วค่ะต้องฝืน พรุ่งนี้ออกโรงบาลแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ😍👦🏻

ทีมตุลาแตกแล้วค่ะ😍
33 ตอบกลับ

ผ่าเหมือนกันค่ะชิวมาก พอยาชาหมดเท่านั่นเเหละหมอบอกไห้ลุกเดินตอนเช้าทั้งเจ็บทั้งตึงแผลเเต่ก็ผ่านมาได้ ก้ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ช่วงฝืนลุกเดินนี่คือสุดจริง

อิจฉาตุลาเค้าคลอดกันหมดแล้วบ้านนี้เงียบเหมือนจะจำศีลอยู่ข้างในเลยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็มาจ้าแม่

1ตุลา เหมือนกันจ้าา ผ่าคลอดคือชิวอยู่ พอถึงเวลาลุกเดินคือแบบสุดจริงง 😁😁

4y ago

ใช่ค่ะแม่ลุกเดินนี่สุดจริง😂 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะกำหนดคลอดพรุ่งนี้แม่อยากแตกแล้ว

4y ago

โดนกระตุ้นไหมคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด3ตุลา แต่ยังไม่ยอมแตกสะทีจ้า

4y ago

เดี๋ยวก็มาแล้วแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

น่ารักน่าชัง คุณแม่แข็งแรงไวๆ น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด4ต.ค.เหมือนกันคะ แต่ยังไม่แตกสักทีเลยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

1ตุลา เหมือนกันคะ. ไม่ยอมออกเอง เลยต้องผ่า ผญคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่