ตื่นเต้นที่สุด??

กำหนดคลอด30 พ.ค. นี้ ตื่นเต้นมากๆนอนไม่ค่อยหลับ กังวลด้วย กลัวด้วย 555 สารพัดเลย แต่ดีใจสุดๆๆ ที่จะได้เจอหน้าตัวเล็ก แม่ยอมเจ็บเพื่อหนูนะตัวเล็ก??? มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลุกคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ สาธุๆๆคะ😍😍😍