แม่ๆช่วยตอบหน่อยคะ

กำหนดคลอด2ธันวาคม63 ไปฝากท้องซาวครั้งแรกวันที่14/05/63 อายุครรภ์11w1d(ในใบซาว) -------------------------- ซาวครั้งที่สองวันที่25/06/63 อายุครรภ์17w1d(ในใบซาว) -------------------------- วันที่06/07/63ไม่ได้ซาวฟังเสียงหัวใจเด็กอายุครรภ์24w1d(หมอเขียนในสมุดสีชมพู) -------------------------- วันที่03/08/63ไม่ได้ซาวฟังเสียงหัวใจ อายุครรภ์32w3d(หมอเขียนในสมุดสีชมพู) -------------------------- ปัจจุบันนับตามแอปและใส่วันกำหนดคลอดที่หมอให้พึ่งได้7เดือน1วัน #แต่วันนี้ไปหาหมอหมอบอก8เดือน ฝากท้องโรงบาลรัฐหมอพูดไม่เหมือนกันเลยแต่ละคน แม่ๆช่วยนับให้หน่อยได้ไหมคะว่ากี่เดือนไปหาหมอแต่ละครั้งอายุครรภ์มากขึ้นเลื่อยๆจนแฟนหัวเสียทำไมหมอพูดไม่ค่อยตรงกันเรากับแฟนคบกันวันที่25/01/63 มาตรวจดูว่าท้องวันที่2เมษายน63

แม่ๆช่วยตอบหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

แม่ดูกำหนดคลอดในใบซาวด์ไปแรกก็ได้ค่ะ ซาวด์ตอนอายุครรภ์น้อยๆ มันจะใกล้เคียงสุด

4y ago

บางทีหมอก็คำนวนผิดค่ะ บ้านนี้หมอก็คำนวนผิดไปรอบนึง ตอนจะได้เจาะดาวน์ แต่หมออีกคนมาคำนวนใหม่ บอกว่ามันไม่ใช่ สรุป นัดไปใหม่