แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด28แต่คลอด13 ลูกชายจ้าหนัก3380💗💝

แตกแล้วจ้า
27 ตอบกลับ

กำหนดคลอด28เหมือนกันแต่ยังเงียบยุวเลย...อยากแตกเหมือนแม่ๆๆแล้ว😂😂

ยินดีด้วยคะ..บ้านนี้23มิ.ย ยังเงียบยุเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้19มิย ยังเงียบอยู่ 😭

4y ago

สู้ๆน้าเดี๋ยวก็เจอหน้ากันแล้ว

คลอดน้องตอนกี่weekคะแม่ ตัวใหญ่จัง🥰

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

อาการก่อนคลอดเป็นยังไงบ้างแม่

กำหนดคลอด30เงียบกริบ😆

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคร้า🤗🤗

ขอให้แข็งแรงนะคะ