ทีมพฤษาคม

กำหนดคลอด28พฤษา มีแม่ๆคนไหนเริ่มมีน้ำนมไหลแล้วบ้างค่ะสอบถามน่อยค่ะกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

40 ตอบกลับ

35วีคยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ 11 พ.ค ยังไม่มาเลยจ้า

22 พ ค ค่ะไม่มีเหมือนกันค่ะ

29พ.คยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

วันเดียวกันเรยค่ะเเม่

13พฤษภายังไม่มีเลยจ้า

18พ.ค ค่ะยังไม่ใหลค่ะ

17พ.ค นำ้นมไหลแร้วค่ะ