เหลือเวลาอีก5วัน

กำหนดคลอด28 ถ้าวันที่28เรายังไม่มีอาการ ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ หรือว่ารอมีอาการค่อยไป

2 ตอบกลับ

ไปตามนัดค่ะ คุณหมอจะตรวจคุณแม่ ตรวจน้อง ตรวจน้ำคร่ำและรกค่ะ อาจนัดผ่าหรือเร่งคลอดหรือรอคลอดเอง ขึ้นกับสภาวะในตอนนั้น+ดุลยพินิจของแพทย์ค่ะ

เหมือนกัน ต้องไปค่ะ