ทีม พ.ย แตกแล้วจ้าา.🥰

กำหนดคลอด28/11/63 แต่น้องอยากออก23/11/63 (39+2week) ฝากเด็กหญิงตัวน้อยๆไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแม่ๆหน่อยนะค่ะ.🤣✌🏻💖

ทีม พ.ย แตกแล้วจ้าา.🥰
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด30พ.ย.63 ยังไม่ยอมออกมาเลยคะ

แก้มน้องจิแตกแล้ว ยินดีด้วยค้าา😍🎊

ยินดีด้วยนะคะ🎉แก้มน่าฟัดมากกก

ยินดีด้วยนะคะ แก้มหนอแก้ม 🥰😘

ยินดีด้วยนะคะ เอ็นดูแก้มจัง

น่าย๊ากกกกจังลูกกก😍😍

หนูลูกรักๆ😍😍❤❤

จ้ำม่ำดีจังลูก

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า