น้ำสีขาวเหมือนแป้งมีกลิ่น

กำหนดคลอด26เมษาค่ะ มีน้ำสีขาวเหมือนแป้ง มีกลิ่นรู้สึกแฉะๆเคืองๆจิมิ มา3-4วันแล้วอยากทราบว่าใช่น้ำคร่ำไหมคะหรือตกขาว

2 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค่ะ ถ้ามูกจะเป็นก้อนเหนียวๆ

เหมือนกันเลยค่ะ น่าจะตกขาว