น้ำหนักขึ้น15โล

กำหนดคลอด26 มิ.ย. น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้15โลแล้ว สูง165ซม. ก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก46 ตอนนี้น้ำหนัก60 ไปแล้วววว แอบอ้วน🤣🤣🤣🤣#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนอ้วน น้ำหนักขึ้นมา8โลกว่าๆ ของแม่เป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน่าจะสมส่วนน่ะค่ะ

แม่บ้านนี้สูง 174 หนัก 55 กก. ตอนนี้ 20 week 1 day น้ำหนัก 62.3 กก. 😊