คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด26 กุมภาพันธ์ แตกจริง21 กุมภา ปวดรอคลอด6ชั่วโมง น้ำหนักแรกเกิด3,000เป๊ะ วิธีคลอดธรรมชาติ แม่ๆคนไหนจะคลอดธรรมชาติไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แค่ทรมานตอนคลอด คุณแม่คนไหนคลอดน้องเดือนนี้ขอดูรูปเบ๋บี๋หน่อยค่าา🤍👶🏻

คลอดก่อนกำหนด
7 ตอบกลับ

11วันค้าบ

7mo ago

น่าหยิกแก้มป่องจังเลยลูก❤️👶🏻