แตกแล้วจ้าาาาาาาา 38w

กำหนดคลอด25สิงหา ปวดท้องตี4 คลอด06:09 สิ้นสุดการรอคอย

แตกแล้วจ้าาาาาาาา  38w
38 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย แม่อึดอัดไม่ไหว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้อยากแตกมากแล้ววว

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง💓

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังไม่เเตกเลยจร้าา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ...ยินดีด้วยน่ะค่ะ🥰🥰❣️

แตกวันเดียวกันเงยค่ะ🥰 แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะเเข็ง​เเรงทั้งคุมแม่เเละน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบกริบบอยู่เลย 🥹

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 39w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงบมากกกกก