แตกแล้วจ้าาาาาาาา 38w

กำหนดคลอด25สิงหา ปวดท้องตี4 คลอด06:09 สิ้นสุดการรอคอย

แตกแล้วจ้าาาาาาาา  38w
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ น้องคลอดง่ายจังเลยค่ะ ปวดแปลบเดียวคุณแม่ก็คลอดเลย บ้านนี้กำหนดคลอด19ส.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าาบ้านนี้38wแต่ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบกริบมากแม่อยากเจอแต่ลูกไม่ยอมออกเลย🥰

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21สค มีอาการเจ็บเตือน3วันก่อน เจ็บแบบจะคลอดเลย20นาทีหาย หลังจากนั้นมาเงียบกริบเลย🤣

แม่เจ็บท้องไม่นานยินดีด้วย อยากคลอดง่ายแบบแม่ด้วย บ้านนี้เกินกำหนดมา3วันแล้วยังไม่ปวดเลย

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด25สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ออกสักที แต่มีอาการเตือนมาแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยเเต่ทางนี้เงียบมากอยากเจอหน้าเเล้วค่ะ🤣

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้กำหนดคลอด22สิงหานี้ ถ้าไม่คลอดนี้โดนกระตุ้นแน่เลยค่ะ แอบกลัว

กำหนดคลอด25เหมือนกันเลยทางนี้เริ่มมีอาการเตือนมาบ้างแล้วอยากเเตกไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยทางนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า