กลัวการผ่าคลอด

กำหนดคลอด25มิ.ยคะ ตอนนี้น้ำหนักลูกประมาณ3500กรัม อยากแตกมากแม่ๆมีวิธีกระตุ้นยังไงให้คลอดเร็วๆบ้างคะกลัวลูกน้ำหนักเกินเกณแล้วได้ผ่า

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ 39+3 แล้วยังหาวิธีเร่งคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูกเยอะเราตัวเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอก็นัดผ่า22นี้แล้วค่ะ อึดอัดนอนเจ็บไปหมดแล้วค่ะแต่อดใจอีกไม่กี่วันค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด หรือให้พ่อบ้านช่วยค่ะ

หมอบอกว่า ตัองเกินกี่กรัมถึงจะต้องผ่าหรอคะแม่

4y ago

เราก็กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ ซาวเมื่อ 33+5 หนัก 2,462 กรัมแล้วค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ หรือกินสับปะรดค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

คนแรกคลอดเองนะค่ะ 3.7 ค่ะ

ใช่ค่ะอยากรุ้เหมือนกัน

สุ้สุ้นะค่ะแม่