สอบถามน่อยค่ะ 31สัปดาห์นี่เท่ากับกี่เดือนค่ะ ท้องเเรกค่ะ

กำหนดคลอด25กุมภาพันธ์ค่ะ ท้องเเรกค่ะ อยากทราบว่า31วัปดาห์7หรือ8เดือนค่ะ พอญาติๆถามตอบไม่ถูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามน่อยค่ะ 31สัปดาห์นี่เท่ากับกี่เดือนค่ะ ท้องเเรกค่ะ
2 ตอบกลับ

7 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ🙏

7จ้า 32wคือ8เดือน จ้า

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ