ทีมแม่ๆเดือน ก.ค. ว่าไงคะ

กำหนดคลอด25/7/63 แต่เราจะนัดหมอผ่า5/7/63(คนแรกก็ผ่า) แต่ถึงวันนั้นอายุครรภ์ ก็ 37W แม่ๆบ้านไหนเคยคลอดช่วงสัปดาห์นี้ไหมคะ หรือต้องรอจนกว่าจะมีอาการที่จะคลอดดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ทีมแม่ๆเดือน ก.ค. ว่าไงคะ
1 ตอบกลับ

รอให้น้องออกเองดีกว่าค่ะเเม่