แตกแล้วคะ

กำหนดคลอด25/5/63 แตกเมื่อวันที18/5/63 ปวดถี่ๆตอนเที่ยงคืนคลอด7:27 น.คลอดธรรมชาติจร้า

แตกแล้วคะ
29 ตอบกลับ

น่าชังคะบ้านนี้เงียบมากอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะแม่น่ารักน่าชังมาก😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ เบ่งยากมั้ยคะ

4y ago

จริงแท้ที่สุดค่ะแม่ เจ็บแค่ไหนก็ยอมทนเนอะ ขอให้น้องเติบโตแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนร้า♥️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍😍

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่😘😊

ยินดีด้วยนะคะ. 😊😀

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ.