ปวดบริเวณปากมดลูก

กำหนดคลอด25/04/63 แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องแปปๆๆก้อหายไปเปนมา2-3 วันคะ และบริเวณปากมดลูกบวมและปวด เวลาเดินแทบเดินไม่ได้ยกขาลำบากมาก ปวดร้าวไปทั่วแผ่นหลัง แต่ลูกดิ้นดีมาก ดิ้นแรงดิ้นทั้งกลางวันทั้งกลางคืน บางคืนแทบไม่ได้นอน คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น เจ็บเตือนค่ะ กำหนดคลอด29เมษา

4y ago

ใกล้ละแม่ เราจะผ่านไปด้วยกันจร้า

ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะแม่ๆๆ ✌✌