คลอดแล้วค่า ลูกสาวคนแรก🥰

กำหนดคลอด24สิงหา นัดผ่าวันที่15 แต่น้องเลือกมาวันที่10ค่ะ 38วีคพอดีเป๊ะเลย💗 หนูชื่อน้องของขวัญ เพศหญิง หนัก2,850กรัมค่า🫶🏻

คลอดแล้วค่า ลูกสาวคนแรก🥰
8 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด24สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย

11mo ago

บ้านนี้กินสับประรดตอนเช้า ตกดึกมาเจ็บท้องมีมูกเลือดได้แอดมิทแล้วผ่าตอนเช้าเลยค่ะ

24สิงหาเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยย

11mo ago

น้องกำลังเลือกวันอยู่ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้39+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องกำลังเลือกวันอยู่ค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ยินดีด้วยค่ะ