แตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด24ตุลาคม2563แตก10ตุลาคม ความเจ็บปวดที่งดงาม น้องเป็นผู้หญิงคะ น้ำหนัก2900

แตกแล้วค่ะ
13 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ😊 กำหนดคลอดวันเดียวกับบ้านนี้เลย บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ 😁

กำหนดคลอด24ต.ค คลอด10ต.ค เหมือนกันเลยค่ะ คลอด06:42 น้ำหนัก4262g😘😘😘

กำหนดวันเดียวกันบ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า ยินดีด้วยจ้า

กำหนด22ตุลาคลอด10ตุลาเหมือนกันค่ะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ❤️

กี่วันถึงสะดือน้องหลุดค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

จ้ำม้ำสมบูรมากก

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​จ้า