32wทีมกันยา

กำหนดคลอด24กันยานอนไม่ค่อยหลับเที่ยวเข้าเที่ยวออกห้องน้ำคืนไหนวันละหลายรอบพลิกซ้ายตะแคงขวาก็นอนไม่ได้จุกเสียดหน้าอกตลอดพลิกตัวก็ลำบากน้ำหนักอิแม่ขึ้นมา20กิโลแล้ว😂😂

32wทีมกันยา
57 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับพลิกตัวยากเวลาพลิกตัวปวดหลังปวดก้นเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่น😂

25 กันยายน น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลค่ะบางเดือนขึ้น 4 กิโลบางเดือนขึ้น 9 ขีดคุณหมอบ่นนิดหน่อยค่ะ😅

29กันยา เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้น20กว่าโลแล้ว เดินก็ลำบาก อยากแตกจะแย่แล้ว

24กย เหมือนกันค่ะแม่ ขอโทษ​นะคะแอบเหนกางเกงแม่อยากจะบอกว่าลายเดียวกันเลย 🤣🤣🤣🤣

4y ago

สบายฝุดๆเลยค่ะ 🤭🤭

4 กย.ค่ะ 34 วีคนอนลำบากเหมือนกันแสบร้อนอกมาหลายเดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา9 กก.ค่ะ

17กันยาค่ะนอนลำบากมากน้ำนักขึ้นมา10แล้วค่ะตอนนี้เข้าห้องน้ำคืนละ3-4รอบเลย

35w1d 5 กันยา แต่ นน.แม่ขึ้น 8 โล แต่น้องหมอบอก นน. 2500 ตั้งแต่ 33 w 😄😄😄นอนลำบากมาก 😄

31+1 นอนไม่ค่อยหลับ หลับไปแล้วบางทีก็ตื่นขึ้นมาแล้วกว่าจะหลับเพลียมากๆคะ

บ้านนี้คืน10โล 33w นอนจุก นอนไม่หลับบางคืน 😂 แต่ต้องสู้ค่ะ อดทนอีกนิด

ใช้ค่ะ หายใจไม่เต็มอิ่มไม่โล่งเลย พอจะหลับ ลุกเข้าห้องน้ำอีกแล้ว 55